กีโน่ ซิกเนเจอร์ เฟเชี่ยล ทรีทเม้นท์ 60 นาที

เป็นทรีทเม้นท์บำรุงและปรับสภาพผิวขั้นพื้นฐาน แบ่งตามสภาพผิวหน้า ช่วยบำรุงให้อาหารแก่เซลล์ผิวชั้นลึก ทำให้ผิวนุ่ม สร้างฟิล์มปกป้องผิว ลดการระคายเคืองของผิว กระตุ้นผิว ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการสร้างใหม่ของเซลล์ผิว ลดริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียน มีความยืดหยุ่น ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา กระจ่างใส

 • ผิวแห้งขาดน้ำ
 • ผิวมีริ้วรอย
 • ผิวขาดความกระชับ
 • ผิวมัน
 • ผิวฝ้ากระ
 • ผิวหมองคล้ำ
 • ผิวแพ้ง่าย
 • ผิวแห้งขาดสารอาหาร

ดีท็อกซ์ซิจีน ทรีทเม้นท์ 60 นาที

รีออกซิเจเนติ้ง ดีท็อกซ์ซิไฟอิ้ง ทรีทเม้นท์

เพียง 1 ชั่วโมง สำหรับการปรับสภาพผิวแบบดีท็อกซ์ซิจีน เพื่อการขับสารพิษต่างๆที่ตกค้างบนผิวหน้าจากมลภาวะ ความเครียดและสารเคมีต่างๆที่มากับการแต่งหน้า และเติมออกซิเจนให้แก่ผิวหน้า เพื่อทำให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส สดชื่น ชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าโล่ง เบาสบาย ไม่อุดตัน

ผลลัพธ์ที่ได้

จะเห็นได้ว่าผิวเกิดความกระจ่างใสขึ้นทันที หลังจากการทำทรีทเม้นท์ และผิวหน้าจะแลดูฉ่ำวาว พร้อมทั้งจะรู้สึกสบายผิว ผิวสามารถหายใจได้และไม่อุดตัน

เคล็ดลับในการดูแลผิวหน้า

– การขัดผิวหน้า

การขจัดเซลที่ตายแล้วออกจากผิวแบบเชิงกลและแบบการใช้เอ็นไซม์ ผลัดเซลผิว ช่วยขจัดเซลผิวที่มีสารพิษตกค้างที่มาจากการเผชิญฝุ่น ควัน แดด และมลภาวะเป็นพิษต่างๆ ทำให้ผิวเรียบเนียน และ ทำให้ผิวแข็งแรง ยิ่งขึ้น

– การมาส์คขับพิษ

มาส์คที่ทำหน้าที่เสมือนการดูดจับสารพิษแบบใช้เทคนิค แม่เหล็กดูดจับสารพิษ กำจัดคราบฝุ่นละอองต่างๆจากมลภาวะที่เป็นพิษ เพื่อการขับสารพิษตกค้างบนผิวหน้า ด้วยส่วนผสมของ เอ็ดต้า ที่ช่วยกำจัดสารพิษให้ออกจากผิวหน้าและ โคลนเขียว ที่ช่วยดูดซับสารพิษตกค้างและสิ่งสกปรกต่างๆในรูขุมขน เนื้อมาส์คจะเป็นเนื้อครีม ที่ใช้ไม้พายมาส์คลงบนผ้าก็อตส์ ที่วางบนผิวหน้าของคุณลูกค้า และลอกมาส์คออกเมื่อครบตามเวลาที่กำหนด

– การนวดเพื่อเติมเต็ม ออกซิเจน ให้แก่เซลผิวหน้า

การนวดเพื่อเติมเต็ม ออกซิเจน ให้แก่เซลผิวหน้า ด้วยเทคนิคของการนวดด้วยมือของผู้เชี่ยวชาญความงามที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตด้วยครีมนวดเซรัมตัวนี้ แอคทิเนอจี้ (สารสกัดจากข้าวโพด) ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้แก่เซลผิวหน้า ซึ่งมีผลทำให้การเผาผลาญพลังงานในเซลผิว เป็นการให้พลังงานแก่เซลผิวด้วยส่วนผสมของ เอทีพี ทำให้ผิวแข็งแรง เพียวริซอฟท์ (สกัดจากดอกกระดังงา) ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายต่างๆที่อาจเกิดขึ้นโดยการเผชิญสารพิษต่างๆจากมลภาวะ เดอมาลีน สกัดจากสาหร่ายลามินาเรีย ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและทำให้ผิวมีพลัง ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า

ไฮดร้าคลีน ทรีทเม้นท์ทำความสะอาดล้ำลึก 30 นาที

ทำให้ผิวแลดูสะอาดและดีขึ้นไฮดร้าคลีน-ทรีทเม้นท์ทำความสะอาดล้ำลึก-30-นาที-1

ผิวที่สวยคือผิวที่สะอาดหมดจรด มีความจำเป็นที่จะต้องทำความสะอาดผิวชั้นลึกเพื่อที่จะกำจัดสิ่งสกปรกตกค้างในผิว การทำทรีทเม้นท์ไฮดร้าคลีนเป็นการทำความสะอาดล้ำลึกทางต่อมเหงื่อและต่อมไขมัน เทอร์โมคลีน หรือ การทำความสะอาดด้วยความร้อนวิธีนี้จะสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินและสารพิษตกค้างในผิวหน้าได้เป็นอย่างดี

ทำให้ผิวกระจ่างใสและได้การรับการผ่อนคลาย

เหมาะสำหรับการผ่อนคลายใบหน้า การนวดจะช่วยเพิ่มการระบายของเสียในผิวและ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญความงามในการบำบัดผิวให้เกิดความผ่อนคลาย

เคล็ดลับในการทำทรีทเม้นท์ การทำความสะอาดล้ำลึกแบบไฮดร้าคลีน”

กระบวนการทำความสะอาดล้ำลึกด้วยความร้อน หรือเรียกว่า เทอโมคลีน โดยใช้เจลเข้าไปทำความสะอาด ความมันส่วนเกินและสารพิษ พร้อมทั้งสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าสะอาดบริสุทธิ์

การนวดหน้าด้วยเซรัม บิวตี้ มาสสาจ

ด้วยส่วนผสมที่ประกอบด้วย Hammamelis จะช่วยกระชับรูขุมขน และมี Allantoine ช่วยทำให้ผิวสงบ ระงับอาการระคายเคือง การนวดหน้าจะทำให้เกิดความผ่อนคลาย และทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น  ได้มีการจดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว

สินค้า-ไฮดร้า-คลีน-ทรีทเม้นท์หลังจากการทำทรีทเม้นท์ 30 นาที ผิวหน้าก็จะกระจ่างใสขึ้น

การทำทรีทเม้นท์ ไฮดร้าคลีน จะทำให้ผิวสะอาด กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ผลลัพธ์

 • ผิวหายใจได้ดีขึ้น แลดูสะอาด เรียบเนียน
 • ใบหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น
 • ผิวจะพร้อมรับการบำรุงในภายหลังได้ดียิ่งขึ้น

ไฮดร้าเดอมี่ ทรีทเม้นท์ความงามดาวเด่นของกีโน่ 1 ชั่วโมง

ทรีทเม้นท์เฉพาะบุคคลที่เสริมสร้างความกระจ่างใส ทำให้ผิวสวย”

ไฮดร้าเดอมี่ เป็นทรีทเม้นท์หน้า กีโน่ ที่พิเศษเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว กีโน่ได้ประยุกต์ ความก้าวล้ำทางวิทยาศาสตร์ และค้นพบนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อที่จะปรนนิบัติผิวของคุณอย่างดีที่สุด คืนความสบายให้แก่ผิวของคุณ และสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุดให้กับลูกค้า

ทรีทเม้นท์ความงามดาวเด่นของกีโน500x403ทรีทเม้นท์ไฮดร้าเดอมี่ได้ถูกแบ่งออกเป็น ทั้งหมด  8 ทรีทเม้นท์

 1. ไฮดร้าเดอมี่ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง ให้น้ำแก่ผิว
 2. ไฮดร้าเดอมี่ นอริชชิ่ง ให้อาหารผิว
 3. ไฮดร้าเดอมี่ บาลานซ์ ปรับสภาพผิวและควบคุมความมัน
 4. ไฮดร้าเดอมี่ ไบท์เทนนิ่ง ปรับสภาพผิวให้ขาวและกระจ่างใส
 5. ไฮดร้าเดอมี่ แอนตี้ ลิ้งเคิล ช่วยลดริ้วรอย
 6. ไฮดร้าเดอมี่ ซูทติ้ง ช่วยลดอาการแพ้ ทำให้ผิวสงบ
 7. ไฮดร้าเดอมี่ เอจโลจิก ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และกระชับผิว
 8. ไฮดร้าเดอมี่ ซันซูทติ้ง เตรียมผิวก่อนเผชิญแสงแดด และ ซ่อมแซมผิวหลังการอาบแดด


ขบวนการผลักสารอาหารช่วยทำให้เกิดการดูดซึมของอาหารผิวมีประสิทธิภาพเร็วและดียิ่งขึ้น การทำทรีทเม้นท์ไฮดร้าเดอมี่ จะจบลงด้วยการนวดหน้าผ่อนคลาย ซึ่งจะทำให้ใบหน้าแลดูสว่างกระจ่างใส

ไม่ว่าจะทำทรีทเม้นท์ไฮดร้าเดอมี่ที่นิวยอร์ก ลอนดอน ฮ่องกง ซิดนีย์ หรือ โตรอนโต้ ก็ยังคงเป็นทรีทเม้นท์ที่ดีที่สุดที่ถูกทำโดยผู้เชี่ยวชาญความงาม ในสถาบันความงามและสปาชั้นนำของโลก

เคล็ดลับการทำทรีทเม้นท์ การผลักสารอาหารเข้าสู่ผิว

กีโน่ ได้จดทะเบียนสิทธิบัตรสำหรับวิธีการผลักสารอาหารเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

สินค้า-ไฮดร้าเดอมี่-ทรีทเม้นท์การผลักออกซิเจนเข้าสู่ผิว

ให้ความกระจ่างใสแก่ผิวโดยการส่งเสริมให้ออกซิเจนแก่เซลล์ผิว

การนวดหน้าผ่อนคลายด้วยเซรัม

สัมผัสกับช่วงเวลาของการพักผ่อนอย่างแท้จริง กับผู้เชี่ยวชาญความงามกีโน่ ที่ช่วยบำบัดผิวของคุณ ทำให้ผิวหน้า สว่างกระจ่างใส เผยผิวใหม่ ที่มีความสดชื่นมากยิ่งขึ้น

ผลลัพธ์

 • ผิวสว่างกระจ่าง สดใส
 • ใบหน้าได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่
 • ผิวจะอ่อนนุ่มมากขึ้นและรู้สึกสบายผิวมากขึ้น

ไฮดร้าเดอมี่ ลิฟท์

ทรีทเม้นท์ ดึงหน้าโดย

ไม่ต้องศัลยกรรม

ดึงหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม500x580

การยกกระชับและกระตุ้นกล้ามเนื้อหน้าให้กระชับเต่งตึง ภายใน 1 ชั่วโมง

ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น และความเหนื่อยล้า ทำให้ใบหน้าแลดูขาดความกระชับ และมีริ้วรอยแห่งวัยปรากฎขึ้นบนใบหน้า ไฮดร้าเดอมี่ลิฟท์ ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อและยกกระชับกล้ามเนื้อหน้า เพียงไม่กี่นาที ใบหน้าของคุณ ก็จะถูกกระชับอย่างเห็นได้ชัด ทำให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ทรีทเม้นท์นี้จะจบด้วยการนวดผ่อนคลายและมาส์คบำรุงผิวด้วยส่วนผสมที่ช่วยในการกระชับผิว

ไฮดร้าเดอมี่ ลิฟท์ ทรีทเม้นท์ มีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง จึงได้รับการขนานนามว่า เป็นทรีทเม้นท์ ดึงหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม”  หรือ เรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า อินสแตนท์ ลิฟท์ติ้ง”

ไฮดร้าเดอมี่ ลิฟท์ ตา ทรีทเม้นท์

เป็นทรีทเม้นท์ยกกระชับผิว

บริเวณรอบดวงตา ใช้เวลาประมาณ 35 นาที

เพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิวบริเวณรอบดวงตา ผู้เชี่ยวชาญความงามของคุณจะทำการดูแลผิวรอบดวงตาของคุณด้วยความอ่อนโยน เป็นการออกกำลังกาย ผิวและกล้ามเนื้อบริเวณรอบดวงตาเพื่อเพิ่มความกระชับผิวบริเวณรอบดวงตาที่อ่อนบาง

เคล็ดลับความงาม ของทรีทเม้นท์ ไฮดร้าเดอมี่ ลิฟท์ ทรีทเม้นท์ / ไฮดร้าเดอมี่ ลิฟท์ ตา ทรีทเม้นท์

การขับสารพิษไฮดร้าเดอมี่-ลิฟท์-ตา-ทรีทเม้นท์--500x689

ผู้เชี่ยวชาญความงามจะทำการบำบัดด้วยอิเล็กโทรด เพื่อช่วยในการขับสารพิษ ลดความตึงเครียด และ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต

กระตุ้นกล้ามเนื้อผิวหน้า

ผู้เชี่ยวชาญความงามจะทำการกระตุ้นกล้ามเนื้อเพื่อเป็นการออกกำลังกาย กล้ามเนื้อบนใบหน้า และจะทำการยกกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเห็นผลหลังจากการทรีทเม้นท์ทันที

การนวดหน้าผ่อนคลายด้วยเซรัม

ผู้เชี่ยวชาญความงามจะทำการนวดหน้าด้วยเซรัมเพื่อกระตุ้น และกระชับผิวหน้า

ผลลัพธ์หลังการทำทรีทเม้นท์

ทรีทเม้นท์ ไฮดร้าเดอมี่ลิฟท์

 • ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น
 • ผิวกระชับมากขึ้น
 • ลักษณะใบหน้าจะถูกยกขึ้น

ทรีทเม้นท์ไฮดร้าเดอมี่ลิฟท์ตา

 • ผิวบริเวณรอบดวงตาแลดูอ่อนเยาว์
 • เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกและช่วยทำให้ลดริ้วรอยเล็กๆบริเวณรอบดวงตา
 • ลดริ้วรอยตีนกา

อโรมาติกหน้า ทรีทเม้นท์บำบัดความงามด้วย น้ำมันเอสเซนเชียลออยล์ 60 นาที


พลังของการบำบัดด้วยสารสกัดจากพืชน้ำมันเอสเซนเชียลออยล์-60-นาที500x547

ธรรมชาติได้สร้างยาที่มาดูแลมนุษย์มากกว่า 10,000 ปี กีโน่ได้ใช้ทรัพยากรธรรมชาติ อาทิเช่น น้ำมันเอสเซนเชียลออยล์และสารสกัดจากพืช มาช่วยรังสรรค์ความงามแบบธรรมชาติให้กับผิวของคุณ พืชธรรมชาติในเขตร้อนได้มอบ น้ำมันเอสเซนเชียลออยล์ คืนพลังงานให้แก่ผิวของคุณ ที่ซึ่งกระจายตัวไปทั่วทุกเซลผิวของคุณสินค้า-อโรมาติก-เฟเชี่ยล2

นาทีแห่งการผ่อนคลาย เป็นการพักผ่อนผิวอย่างแท้จริง ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส

การดูแลผิวหน้าเฉพาะบุคคล ด้วยการเลือกน้ำมันเอสเซนเชียลออยล์ ที่เหมาะสำหรับผิวของคุณโดยเฉพาะ ทำการบรรจงนวด ด้วยเทคนิคการนวดผ่อนคลายด้วยท่านวดแบบเฉพาะของกีโน่ จะช่วยเติมเต็มผิวพลังงานให้กับผิวของคุณ ซึ่งจะทำผิวของคุณเปล่งปลั่งสดใส และเห็นผลยาวนานยิ่งขึ้น

ภายในเวลา 60 นาที สุขภาพผิวและใบหน้าของคุณ จะได้รับการปรนนิบัติจากผู้เชี่ยวชาญความงามกีโน่ ผู้ซึ่งจะทำการมาส์คหน้าแบบพิเศษที่เราเรียกว่า อโรมาติกมาส์ค ซึ่งเป็นเนื้อโพลิมาส์ค มอบความสดชื่น  และเป็นการปลอบประโลมผิวของคุณได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและผิวแพ้ง่าย / ผิวหลังการเผชิญแสงแดด

เคล็ดลับความงาม ของทรีทเม้นท์

พลังแห่งการรักษาด้วยน้ำมันเอสเซนเชียลออยล์

ขึ้นอยู่ที่เป้าหมายความงามของคุณ ผู้เชี่ยวชาญความงามกีโน่จะเลือกน้ำมันเอสเซนเชียลออยล์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ที่ซึ่งจะปล่อยพลังงานแห่งการรักษาแบบธรรมชาติด้วยกลิ่นบำบัด

การนวดผ่อนคลายด้วยน้ำมัน

การนวดผ่อนคลายตามจังหวะของการหายใจ ผู้เชี่ยวชาญความงามกีโน่ จะทำการนวดหน้าของคุณเพื่อให้เกิดความผ่อนคลายสูงสุด จะช่วยทำให้ปลดปล่อยความตึงเครียดและเหนื่อยล้าของผิวหน้าและใบหน้า

มาส์คอโรม่า ด้วยสารสกัดจากพืชเข้มข้น

สารสกัดจากพืชที่ใช้ในมาส์ค จะเผยความงามตามธรรมชาติของผิวคุณ

ผลลัพธ์

 • คืนความกระจ่างใสให้กับผิวของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ
 • คุณจะรู้สึกสงบและผ่อนคลายหลังจากการทำทรีทเม้นท์


ลิฟท์ ซัมมัม ทรีทเม้นท์
60 นาที

ลิฟท์ ซัมมัม ทรีทเม้นท์ 60 นาที เพื่อความกระชับของผิวหน้า

วิธีการดูแลผิวหน้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการกระชับของผิวหน้าโดยรวม ช่วยลดสัญญานของความเหนี่อยล้าของผิวหน้า และช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ตั้งแต่ ใบหน้า คอ และเนินอก

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการทำทรีทเม้นท์ 60 นาที :

– ผิวบริเวณใบหน้า คอ และเนินอก จะกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวจะแลดูเปล่งปลั่ง แน่นตึง ยกกระชับมากขึ้น

– ช่วยลดริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า (ริ้วรอย ไฟน์ไลน์และ ริ้วรอยร่องลึก แลดูตื้นขึ้น)

– ใบหน้า แลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

เคล็ดลับในการดูแลผิวหน้า

– ขจัดเซลที่ตายแล้ว ออกอย่างอ่อนโยน แบบเห็นผลลัพธ์ 2 เท่า ด้วย การขัดแบบเชิงกลและ ขัดด้วยการทำงานของเอ็นไซม์ เพื่อช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด

– การนวดยกกระชับแบบลิฟท์ ซัมมัม โดยใช้เทคนิคการนวดบริเวณใบหน้า คอ และ เนินอก แบบกระตุ้นผิวให้เกิดการยกกระชับในทันที และในขณะนวด ส่วนผสมของเซรัมนวดนี้ จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้าอีกครั้ง

– การนวดแบบเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ลิฟท์ ซัมมัม ฟิลเลอร์ เป็นการนวดแบบลดเลือนริ้วรอยเฉพาะจุด โดยเฉพาะบริเวณ รอบดวงตา หน้าผาก ร่องแก้ม และ เนินอก

– การมาส์ค ด้วย ลิฟท์ ซัมมัม มาส์ค จะมีการมาส์ค 2 ขั้นตอน มาส์คหน้า ด้วยแผ่นมาส์คเพื่อช่วยยกกระชับผิวหน้า และ   มาส์คครีมสำหรับการมาส์คบริเวณคอ และ เนินอกทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้น อย่างเห็นได้ชัด

ลิฟโตโซม  ทรีทเม้นท์ ยกกระชับผิวหน้า 60 นาที


โปรคอลลาเจน เพื่อเพิ่มความกระชับของผิว

ทรีทเม้นท์ ลิฟโตโซม  จะประกอบด้วยโปรคอลลาเจน ซึ่งเป็นสารสำคัญลิขสิทธิ์เฉพาะ ของกีโน่ ที่มีอานุภาพในเรื่องความกระชับ และฟื้นฟูผิวทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ โปรคอลลาเจนเข้มข้นจะช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

นิยามใหม่ของคุณสมบัติที่มีความร้อนกระจาย ผ่านหน้ากากเธอโมลิฟท์ (Thermolift)

ระหว่างการทำทรีทเม้นท์ ความร้อนที่กระจายผ่านหน้ากาก เธอโมลิฟท์ จะกระตุ้นเซล ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว   มาส์คหน้ากากจะมีรูปร่างที่เข้ากันกับโครงสร้างใบหน้าของแต่ละบุคคล ช่วยกระชับผิวหน้า ทำให้โครงสร้างใบหน้าแลดูยกกระชับ จัดกรอบรูปหน้าได้อย่างเหมาะสม ทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ลิฟโตโซม--ทรีทเม้นท์ฟื้นฟูยกกระชับผิวหน้า-60-นาที-1

ทรีทเม้นท์จะจบลงด้วยการนวดหน้าผ่อนคลายด้วยเซรัมที่ประกอบไปด้วยอานุภาพส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยแบบนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ได้ชื่อว่าเป็นทรีทเม้นท์ที่เห็นผลรวดเร็ว ชัดเจน ในเรื่องการทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ลิฟโตโซม--ทรีทเม้นท์ฟื้นฟูยกกระชับผิวหน้า-60-นาที-2

เคล็ดลับความงาม

โปรคอลลาเจน เข้มข้น

ผู้เชี่ยวชาญความงามจะทาโปรคอลลาเจนเข้มข้น บนใบหน้าและลำคอ เพื่อช่วยคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว


เธอโมลิฟท์มาส์ค

“เธอโมลิฟท์มาส์ค” นิยามใหม่ของการมาส์คหน้าและช่วยเพิ่มการดูดซึมของโปรส่วนผสมคอลลาเจนเข้มข้นที่ทาบนผิวในขั้นตอนแรก เพียงไม่กี่นาทีก็สามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวหน้าได้อย่างน่าอัศจรรย์

การนวดหน้าผ่อนคลายและยกกระชับผิวด้วยแอนตี้ เอจจิ้ง เซรัม (เซรัมลดริ้วรอย)

ผู้เชี่ยวชาญความงาม จะทำการนวดหน้าด้วยเซรัมที่ช่วยในการลดริ้วรอยและช่วยยกกระชับผิว ฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า

ผลลัพธ์

 • ผิวแลดูอ่อนเยาว์
 • ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์และกระชับขึ้น

เอจ ชัม มัม ทรีทเม้นท์ยกกระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย

หน้าขาวกระจ่างใส  50 นาที

วิตามิน 56 ชนิด และวิตามินซี ทำให้หน้าขาวกระจ่างใส

ทรีทเม้นท์ เอจชัม มัม จะประกอบไปด้วย วิตามิน 56 ชนิด ชึ่งเป็นสารสำคัญลิขสิทธิ์เฉพาะ ของกีโน่  ที่มีอนุภาพในเรื่อง การลดเลือนริ้วรอย  และกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูของเซลผิว ช่วยการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม และยังช่วยป้องกันการเกิดผิวหย่อนคล้อย อย่างมีประสิทธิภาพ

นิยามของคุณสมบัติของแผ่นมาส์ค  เป็นมาส์คใยสังเคาระห์ (ชนิดไม่ถักทอ) ชึ่งออกแบบมาอย่างเป็นพิเศษ และรูปร่างของแผ่นมาส์ค สามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้โดยตรงด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ2

ผลลัพธิ์ที่ไดรับ

 • ลดรอยเหี่ยวย่นและริ้วรอยเล็กๆ ทำให้ผิวตึงกระชับ ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น

 

HYDRA PEELING with HYDRA PH

เป็นทรีทเม้นท์ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย  ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส นุ่มและเรียบเนียน

Hydra Peeling with Hydra PH : เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ซึ่งมีกระบวนการการผลัดเปลี่ยนเซลล์ถึง 2 กระบวนการในหนึ่งเดียว กระบวนการแรก ตัดการเชื่อมต่อระหว่างเซลล์ที่ตายแล้วกับเซลล์ที่มีชีวิตอยู่ ด้วยกระบวนการ ไบโอแลคโทน (Biolactone) กระบวนการที่สอง จะเป็นการขัดเอาเซลล์ผิวชั้นในที่เป็นสาเหตุของ ปัญหา ฝ้ากระ จุดด่างดำ ให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยนโดยใช้กระบวนการ ไฟทิคเอซิด (Phytic Acid) ซึ่งสกัดจากไรซ์เกรนส์(Rice grains) หลังจากนั้นจะมีการนวดเพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยเดอโมสติมูไลน์ (Dermostimulines) ทำให้ผิวใหม่แข็งแรงและเป็นการปรับค่า P.H. จะมีการมาส์คเย็นเพื่อช่วยปลอบประโลมผิวในทันที ด้วย ไฮดร้าโบเต้มาส์ค เป็นมาส์คที่ช่วยปรับโครงสร้างผิว ทำให้ผิวมีภูมิคุ้มกันและแข็งแรงด้วยส่วนผสมจาก แอคติคาล์ม(Acticalm) และคามิลิน่าออยล์ (Camilina Oil)


 

 

HYDRA PEELING with HYDRABRASION

เป็นทรีทเม้นท์ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส นุ่มและเรียบเนียน

Hydra Peeling with Hydrabrasion : เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ซึ่งมีกระบวนการการผลัดเปลี่ยนเซลล์ถึง 2 กระบวนการในหนึ่งเดียว กระบวนการแรก ตัดการเชื่อมต่อระหว่างเซลล์ที่ตายแล้วกับเซลล์ที่มีชีวิตอยู่ ด้วยกระบวนการ เอ็นไซม์มาติก (Enzymatic) สกัดจาก พาพาย่า เอ็กซ์แทรค (Papaya Extract) กระบวนการที่สอง จะเป็นการขัดเอาเซลล์ผิวชั้นในให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนโดยใช้กระบวนการ เนเชอรัล เซลลูโลส พาร์ติเคิล (Natural cellulose particles) หลังจากนั้น จะมีการนวดเพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยเดอโมสติมูไลน์ (Dermostimulines) ทำให้ผิวใหม่แข็งแรงและเป็นการปรับค่า P.H. จะมีการมาส์คเย็นเพื่อช่วยปลอบประโลมผิวในทันที ด้วยไฮดร้าโบเต้มาส์ค เป็นมาส์คที่ช่วยปรับโครงสร้างผิว ทำให้ผิวมีภูมิคุ้มกันและแข็งแรงด้วยส่วนผสมจาก แอคติคาล์ม(Acticalm) และคามิลิน่าออยล์ (Camilina Oil)