กีโน่ ด้วยประสบการณ์มากกว่า

50ปี ในวงการความงาม

กีโน่ ได้กลายเป็นแบรนด์ชั้นนำ ในการพัฒนาเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว โดยมุ่งเน้นเกี่ยวกับวิธีการที่จะเปิดเผยความงามของผู้หญิงทุกคน กีโน่ได้ออกแบบทรีทเม้นท์ที่พิเศษและเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้เอาชนะหัวใจของผู้หญิงทั่วโลกที่ต้องการที่จะดูดีที่สุด

ด้วยประสิทธิภาพของทรีทเม้นท์และผลิตภัณฑ์ของกีโน่ จึงทำให้กีโน่เป็นแบรนด์ชั้นนำที่โดดเด่น ในวงการความงาม

ผู้เชี่ยวชาญความงาม หรือเรียกว่า บิวตี้ ดอกเตอร์ (หมอความงาม)ทำการตรวจสภาพผิวหน้า หลังจากการล้างเครื่องสำอางแต่งหน้า จึงทำให้สามารถเห็นถึงปัญหาของผิวและความต้องการของผิวได้อย่างแท้จริง และทำการปรนนิบัติผิวของคุณพร้อมทั้งให้ปรึกษาและคำแนะนำในการดูแลผิวเฉพาะบุคคล เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากเสร็จการปรนนิบัติผิวของคุณ ผู้เชี่ยวชาญความงามจะแสดงผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ของการทำทรีทเม้นท์ ด้วยการให้คุณส่องกระจก ดูผิวของคุณหลังการทำทรีทเม้นท์ ที่ซึ่งจะบรรลุถึงวัตถุประสงค์ของการปรนนิบัติผิวในครั้งนั้น

สถาบันความงามกีโน่ เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมืออาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลผิวและความงาม

 

การปรนนิบัติผิวและการดูแลรักษาความงามแบบฉบับกีโน่

ที่เป็นเอกลักษณ์ หนึ่งเดียวในโลก

กีโน่ ได้พิชิตหัวใจของผู้หญิงทั่วโลก ที่มีผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร ในการดูแลผิวพรรณ ที่มีส่วนผสมคุณภาพยอดเยี่ยมโดยการใช้หลักการของ พืชธรรมชาติ ผสมผสานกับ ความก้าวล้ำทาง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ในปีคศ. 1972 ผู้นำด้านความงาม “กีโน่” ได้คิดค้น ทรีทเม้นท์ใหม่ ที่ชื่อว่า ไฮดร้าเดอมี่ ที่ซึ่งมีวิธีการในการทำทรีทเม้นท์ ที่ไม่เหมือนใคร โดยการนำเอาการผลักสารอาหารล้ำลึกด้วยการใช้หลักการของสนามแม่เหล็ก หรือที่เรียกว่า คลื่น กาลวานิค ที่ซึ่งสามารถมอบผลลัพธ์ความงามที่ดีเยี่ยม บรรลุเป้าหมายความงามเฉพาะบุคคล  สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ซึ่งทำให้ ทรีทเม้นท์ไฮดร้าเดอมี่นี้ เป็นทรีทเม้นท์ที่โดดเด่นในวงการความงาม โดยได้รักษาความเป็นเลิศในการบำบัดผิวหน้าที่สุดพิเศษ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญความงามจะต้องได้รับการอบรมความงามจาก ครูฝึก Beauty Trainers ในสถาบัน กีโน่ ปารีส

ในปีคศ. 2005 กีโน่ ได้ปฏิวัติความงามในเรื่องของการลดกระชับสัดส่วนด้วยเครื่องเทคนิสปา ที่ซึ่งได้จดทะเบียนลิขสิทธิ์ ในการทำการนวดลดไขมันแบบใช้ ดับเบิล นีทดิ้ง โรลลิ่ง ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์เป็น 2 เท่า ลูกค้าจะสามารถให้ผลทันที หลังจากการทำทรีทเม้นท์ครั้งแรก กีโน่ ได้ทำการใช้เทคโนโลยีที่มีกลไกการกระจายความร้อนที่เพิ่มประสิทธิภาพการลด กระชับสัดส่วน และให้ความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ในระหว่างการทำทรีทเม้นท์

กีโน่ เป็นแบรนด์ผู้บุกเบิก สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ในประเภทต่อต้านริ้วรอย ที่ซึ่งได้ทำการค้นคว้า วิจัย อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้มาซึ่ง ส่วนผสม ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม กับผลลัพธ์ ที่งดงามเพื่อความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ ด้วยวิธีนี้ กีโน่ เป็นแบรนด์แรกที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสม วิตามิน 56 ชนิด ที่ซึ่งจะถูกใช้ในโรงพยาบาลในการสร้างผิวใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการรักษาผิวที่ไหม้ กีโน่ ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ เอจโลจิกเซลลูแลร์ ที่มีส่วนผสมวิตามิน 56 ชนิด พร้อมทั้ง เอทีพีโมเลกุล หรือเรียกอีกอย่างว่า พลังงานชีวภาพ ที่มีความสามารถของการกระตุ้นเซลล์ผิว ที่ได้กลายเป็นเซลล์ที่ไม่มีประสิทธิภาพ หรือ ไม่ตอบสนองต่อการบำรุงด้วยวิธีการให้อาหารผิวแบบปรกติ

ทีมงานวิจัย กีโน่ ได้ทำการ ค้นคว้า วิจัย และ พัฒนาผลิตภัณฑ์และ ทรีทเม้นท์ใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการทำทรีทเม้นท์ อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้สปา หรือ สถาบันความงามที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ กีโน่ ประสบความสำเร็จในกิจการ อย่างแท้จริง…

การปรนนิบัติผิวหน้า

โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิว

ที่สถาบันความงามและสปา

ไฮดร้าคลีน ทรีทเม้นท์ : ทำความสะอาดล้ำลึก ด้วยเครื่องนวดอุ่น หน้าใสภายใน 30 นาที

ไฮดร้าเดอมี่ ทรีทเม้นท์ : ฟื้นฟูผิว ทำความสะอาดล้ำลึก ให้ออกซิเจนแก่ผิวหน้า (ทรีทเม้นท์ดาวเด่น)

ไฮดร้าเดอมี่ ลิฟท์ ทรีทเม้นท์ : ยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรมและขับสารพิษหน้า ฟิตเนสหน้า

อโรมาติก เฟเชียล ทรีทเม้นท์ : ทรีทเม้นท์ปรนนิบัติผิวหน้าด้วยน้ำมันเอสเซนเชียลออยล์ สปาหน้าเน้นการผ่อนคลายและทำให้ผิวสดชื่น เปล่งเปล่งสดใส

โบเต้เนิฟ เฟเชียล ทรีทเม้นท์ : ทรีทเม้นท์ เผยผิวใหม่ เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้า เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ

ลิฟโตโซม เฟเชียล ทรีทเม้นท์ : ทรีทเม้นท์ยกกระชับผิวหน้าด้วย มาส์คหน้ากากร้อน และโปรคอลลาเจน

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่บ้าน

 • ชุดดูแลผิวให้น้ำกับผิวหน้าเหมาะสำหรับผิวขาดน้ำ
 • ชุดดูแลผิวให้อาหารกับผิวหน้าเหมาะสำหรับผิวแห้ง
 • ชุดยกกระชับผิวหน้าเหมาะสำหรับผิวขาดความกระชับ เหนื่อยล้าอิดโรย
 • ชุดทำให้ผิวหน้า แลดูอ่อนวัย สำหรับผิวมีอายุ
 • ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ต่อต้านริ้วรอย
 • ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ปรับสมดุลและควบคุมความมัน
 • ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า แก้แพ้ ทำให้ผิวสงบ และนุ่มเนียน
 • ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เพื่อความกระจ่างใส
 • ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ทำให้ผิวขาว ช่วยลดปัญหาหมองคล้ำและฝ้า กระ จุดด่างดำ
 • ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว บริเวณตา ปาก และคอ
 • ชุดผลิตภัณฑ์ ขัด ผลัดเปลี่ยนเซลผิวหน้า
 • ชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเครื่องสำอาง

การปรนนิบัติผิวกาย โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิว ที่สถาบันความงามและสปา ทรีทเม้นท์ เทคนิสปา ด้วยเครื่องเทคนิสปา ( 3 in 1)

 • ทรีทเม้นท์ลดสัดส่วน และ กำจัดเซลลูไลท์ (โดยรวม)
 • ทรีทเม้นท์ลดสัดส่วนเฉพาะจุด
 • ทรีทเม้นท์กระชับสัดส่วน
 • ทรีทเม้นท์ทำให้ขา เบาสบาย คลายความเมื่อยล้าของขา

ทรีทเม้นท์ลดสัดส่วนและเซลลูไลท์ ด้วยเทคนิคการนวดมือด้วยน้ำมันเอสเซนเชียลออยล์ และเซาว์น่ามาส์ค

ทรีทเม้นท์อโรมาติกสำหรับ ผิวกาย ปรนนิบัติผิวกายด้วยน้ำมันเอสเซนเชียลออยล์

 • ทรีทเม้นท์อโรมาติก สลิมมิ่ง (ขัดเอ็กซ์โฟลิเอทติ้งเจล นวดสัดส่วน มาส์คเซาว์น่ามาส์ค)
 • ทรีทเม้นท์อโรมาติก เฟริมมิ่ง (ขัดเอ็กซ์โฟลิเอทติ้งเจล นวดกระชับ มาส์คเซาว์น่ามาส์ค)
 • ทรีทเม้นท์อโรมาติก ซอฟท์เทนนิ่ง (ขัดกีวี นวดน้ำมันเอสเซนเชียลออยล์)

ทรีทเม้นท์ การกำจัดขน

 • ทรีทเม้นท์ อีพีล คอนฟอร์ท การกำจัดขน แบบใช้กระดาษแปะ เหมาะสำหรับบริเวณ แขน ขา และบริเวณพื้นที่กว้าง
 • ทรีทเม้นท์ สติ๊ก แฮร์ การกำจัดขน แบบไม่ต้องใช้กระดาษ เหมาะสำหรับ การแว๊กซ์รักแร้ และแว๊กซ์บิกินี่

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่บ้าน

 • ชุดผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวกาย ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ และกระชับ
 • ชุดผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวกาย ลดสัดส่วน และเซลลูไลท์
 • ชุดผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวกาย ทำให้ผิวนุ่ม เนียน ใส

ชุดผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวกาย ทำให้ขนขึ้นช้า หลังจากการกำจัดขน

FEM_ESTHETICIENNE_F39_app

กีโน่ ผู้เชี่ยวชาญความงามและผิวพรรณ

เทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังความงามที่กีโน่

จุดมุ่งหมายกีโน่ คือการเสนอผลิตภัณฑ์ และการบริการ ที่ดีที่สุดเพื่อความงามของผู้หญิง นั่นเป็นเหตุผลที่กีโน่ ได้สรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ดีที่สุดในระดับความเข้นข้นของครีมที่เหมาะสม เพื่อให้แน่ใจว่า สูตร ส่วนผสมและการผลิตได้มาตรฐานการผลิตยา ทางห้องแล็ปของกีโน่ ได้รับใบรับรองมาตรฐาน 2 ใบ ใบแรกคือ ISO 22716 และใบที่สองคือ ISO 14001 ซึ่งทั้ง 2 ใบ เป็นใบรับรองมาตรฐานระดับระหว่างประเทศ ใบรับรอง ISO 22716 คือมาตรฐานการผลิตชั้นสูง ห้องสะอาด น้ำบริสุทธิ์ควบคุม ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ และ ISO 14001 เป็นมาตรฐานการผลิตที่รักษาสิ่งแวดล้อม

ห้องทรีทเม้นท์ได้รับการออกแบบด้วยปรัชญาเดียวกัน ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์การวิจัยกีโน่  ห้องทรีทเม้นท์ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อประเมิน ปรับปรุงและทดสอบวิธีการทำทรีทเม้นท์ ในที่ที่มีผู้เชี่ยวชาญความงาม

ศูนย์ฝึกอบรมของ กีโน่

กีโน่ทรีทเม้นท์ มีวิธีการในการบำบัดผิวหน้าและผิวกาย ที่ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญความงามระดับโลก ในสถานเสริมความงามและสปา ชื่อดังหลายแห่ง  เพื่อที่จะให้แน่ใจว่า ผู้เชี่ยวชาญความงาม กีโน่ ได้รับการฝึกอบรมในแบบที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ กีโน่ ปารีส จึงได้เปิดศูนย์ฝึกอบรมเป็นสถาบันการศึกษาใหม่ ตั้งแต่ ในเดือนกันยายน 2012. ซึ่งสถาบันการศึกษาใหม่นี้ มีอุปกรณ์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเอกลักษณ์ สอดคล้องกับมาตรฐานการเรียนการสอนที่สูงที่สุด…